Cho thuê màn hình Led

Đồng hành với sự phát triển không ngừng của các thiết bị công nghệ số, các thiết bị điện tử cũng nhờ vậy mà hiện đại hơn nhiều. Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị điện tử hỗ trợ trong công việc cũng không còn là việc quá xa lạ gì. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn để phục vụ cho nhu cầu của Công ty, Doanh nghiệp trong những dịp hội thảo, hội chợ, triển lãm,… chỉ diễn ra một lần trong năm.

Thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu này của Quý khách, Công ty tổ chức sự kiện  Anh Thịnh Minh đã cho ra đời dịch vụ cung cấp Tivi, cho thuê Tivi màn hình LED chuyên dụng với mức chi phí thân thiện, giúp Quý khách tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Trong một chương trình sự kiện, ngoài một số yếu tố quyết định sự thành công như đội ngũ nhân sự, trang thiết bị sự kiện thì việc sắp xếp và lắp đặt một không gian phù hợp cũng rất quan trọng. Cách sắp xếp phải phù hợp với không gian và luôn nhạy bén trong quá trình sắp xếp bởi bàn ghế cho thuê số lượng lớn sẽ cần thiết sự sắp xếp chuyên nghiệp và ổn định.

Dù dưới bất kỳ hình thức tổ chức sự kiện nào: lễ khai trương – khánh thành, lễ đông thổ, hội nghị – hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ tri ân khách hàng,… hay trong những buổi tiệc tùng: tiệc tất niên, tiệc sinh nhật, lễ cưới hỏi,… thì không thể thiếu bàn ghế cho khách mời tham dự. Công tác lựa chọn và trang trí cũng như sắp xếp bàn ghế cho một chương trình sự kiện cũng góp phần không nhỏ vào hoạt động tạo nên không khí riêng nhằm đánh giá được phần nào ý nghĩa của chương trình sự kiện cũng như khẳng định được tên tuổi của Công ty, Doanh nghiệp tổ chức sự kiện.

Bạn đang lên kế hoạch tổ chức một chương trình sự kiện, đừng vội vàng bỏ qua những lưu ý sau:

–  Số lượng bàn ghế cho một chương trình sự kiện: nếu thiếu bàn ghế cho khách mời là một sự cố khá nghiệm trọng nhưng nếu dư quá nhiều thì lại tốn kém và lãng phí.

–  Bàn ghế phù hợp với sự kiện: tùy vào tính chất của từng sự kiện và nhu cầu, mục tiêu của đơn vị tổ chức sự kiện mà lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã bàn ghế đơn giản hay trang trọng.

–   Chi phí thuê bàn ghế: dựa vào yếu tố nào? Và làm sao để tối ưu hóa chi phí sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế?

–   Đơn vị cho thuê bàn ghế uy tín, chuyên nghiệp: dựa vào giá cho thuê, chính sách ưu đãi và những dịch vụ liên quan khác.

 

Bạn cần chúng tôi tư vấn những gì?