Cung cấp MC

Cho thuê MC, cung cấp MC chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý thì còn chần chờ gì nữa mà không đến với Công ty Anh Thịnh Minh.

Người dẫn chương trình hay còn gọi là MC – viết tắt của Master of Ceremonies, theo nghĩa thông thường được hiểu là người hướng dẫn khán giả trong buổi trình diễn. Tuy nhiên, theo nghĩa rộng lớn thì người dẫn chương trình là người lôi cuốn sự chú ý của quần chúng hướng về họ để dẫn dắt quần chúng tương tác và hòa nhập vào sự kiện, bất kể đó là trên sóng truyền hình hay ngoài đời thực. Ngày nay, dẫn chương trình được xem là nghiệp vụ thuộc về lĩnh vực nghệ thuật, vì vậy người làm nghiệp vụ này cũng được xem là một nghệ sĩ.

MC dẫn chương trình là nhân vật đóng vai trò quan trọng và là nhân tố quyết định đến thành công Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng mối quan hệ mở rộng với giới truyền thông và những MC chuyên nghiệp

Công ty Tổ chức sự kiện Sài Gòn Light bám sát “tám chữ vàng” trong nghiệp vụ dẫn chương trình làm trọng: “Chính xác – Linh hoạt – Truyền cảm – Nhiệt tình” để xây dựng uy tín và thương hiệu. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê MC, cung cấp MC chuyên nghiệp sẽ mang đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ tốt bên cạnh mức chi phí hợp lý nhất.

 

 

Bạn cần chúng tôi tư vấn những gì?