Cho thuê người mẫu

Người mẫu – là một nghề khá đặc biệt – không giống với bất kỳ một ngành nghề nào khác. Nghề người mẫu khá khắc nghiệt, đòi hỏi sự khổ công tập luyện, gìn giữ vóc dáng, cân nặng và cẩn thận trong chế độ ăn uống,…. Song song đó còn phải đầu tư cho mình những trang phục kết hợp phụ kiện đi kèm thế nào để tạo được hình ảnh hoàn hảo nhất.

Không đơn thuần chỉ là trình diễn trên các sàn Catwalk hay chụp ảnh cho các nhãn hiệu thời trang mà công việc của họ chính là tôn vinh sản phẩm cho các nhà thiết kế, họa sĩ, nhiếp ảnh gia hay thực hiện quảng cáo sản phẩm cho các công ty thời trang, mỹ phẩm, trang sức hay thiết bị công nghệ,….

Để ghi lại những khoảnh khắc đẹp với những bộ ảnh nổi bật nhằm tôn vinh sản phẩm và xây dựng, quảng bá thương hiệu với đối tác kinh doanh hay những khách hàng tiềm năng. Các Công ty, Doanh nghiệp thường lựa chọn cho mình những người mẫu chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề với vóc dáng cân đối, chuẩn mực cùng khả năng tạo dáng trước ống kính,… sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn cho việc tìm kiếm người mẫu của Quý khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê người mẫu chuyên nghiệp tại Công ty tổ chức sự kiện Anh Thịnh Minh

–  Một vòng eo thắt cuốn hút cùng đôi chân dài miên man sẽ là lợi thế của người mẫu khi tạo dáng chụp ảnh hay trình diễn thời trang.

– Thân hình cân đối với số đo ba vòng hợp lý.

– Khuôn mặt lạnh lùng nhưng cuốn hút, người mẫu chính là nhân tố tôn lên vẽ đẹp của bộ trang phục đang khoác trên người.

– Kỹ năng trình diễn hay tạo dáng trước ống kính sẽ quyết định tính chuyên nghiệp của một người mẫu.

Là một doanh nghiệp trẻ, năng động,… Anh Thịnh Minh luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu Quý khách hàng đặt ra trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê người mẫu chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất góp phần xây dựng thành công cho Quý khách.

– Cung cấp người mẫu, cho thuê người mẫu ảnh chuyên nghiệp

– Cung cấp người mẫu, cho thuê người mẫu Bikini chuyên nghiệp

– Cung cấp người mẫu, cho thuê người mẫu trình diễn thời trang chuyên nghiệp

– Cung cấp người mẫu, cho thuê người mẫu chụp hình quảng cáo

– Cung cấp người mẫu, cho thuê người mẫu Motorshow – Otoshow chuyên nghiệp

 

Bạn cần chúng tôi tư vấn những gì?