Họp báo

Được hiểu đơn giản là có sự tham gia của các nhà báo và khách mời tham dự là những người có liên quan đến cuộc họp để cùng nhau đối thoại, trao đổi nhằm tuyên bố về một sự việc quan trọng nào đó của Công ty, Doanh nghiệp như: Công bố ra mắt sản phẩm mới, các hoạt động trong tương lai hay quy trình nâng cao, phát triển sản phẩm cũ,… nhằm mục đích truyền thông đưa ra những thông tin hướng tới công chúng hoặc khách hàng mục tiêu.

Tổ chức họp báo chính là công cụ PR tốt nhất cho Công ty, Doanh nghiệp, là một trong những hoạt động truyền thông – quảng bá quan trọng nhằm đánh bóng tên tuổi và thương hiệu của mình. Truyền thông – báo chí là một kênh quan trọng bởi đây là kênh hướng tới công chúng nhiều nhất. Vì vậy, việc chuẩn bị cho sự kiện rất quan trọng.

Để tổ chức họp báo thành công thì Công ty tổ chức sự kiện Anh Thịnh Minh chính là lựa chọn hàng đầu cho các Công ty, Doanh nghiệp với lợi thế về đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu và những kinh nghiệm nhất định trong khâu tổ chức từ việc lên ý tưởng và chuẩn bị nội dung tổ chức họp báo đến việc lựa chọn địa điểm phù hợp, liên hệ khách mời, phóng viên tham dự tổ chức họp báo bao gồm việc xây dựng kịch bản chương trình.

 Kịch bản chương trình giữ vai trò cốt lõi, quyết định sự thành công và hấp dẫn của buổi tổ chức họp báo, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập. Với những kinh nghiệm chuyên môn sâu trong vấn đề này sẽ giúp Công ty, Doanh nghiệp xây dựng kịch bản một cách chuyên nghiệp, đảm bảo sự thuhút, tránh gây cảm giác nhàm chán, đặc biệt sẽ truyền tải được những thông điệp mà Công ty, Doanh nghiệp đang muốn gửi đến khách mời tham dự. 

Hiểu được điều này, đội ngũ nhân viên Anh Thịnh Minh sẽ lên ý tưởng, xây dựng kịch bản chương trình sao cho bám sát nội dung Công ty, Doanh nghiệp yêu cầu, đồng thời sẽ đề xuất thêm những giải pháp tốt nhất để cùng thảo luận tạo nên tính giá trị cao hơn cho buổi lễ.

Bạn cần chúng tôi tư vấn những gì?