Nhà bạt không gian

Yếu tố thời tiết là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong khâu chuẩn bị tổ chức. Vì vậy, nhà bạt không gian không chỉ là một tiện ích không thể thiếu trong các chương trình sự kiện được tổ chức ngoài trời như: Lễ khai trương – khánh thành, Lễ khởi công – động thổ, … hay các chương trình tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới,… mà còn là yếu tố tiên quyết đảm bảo tính mỹ quan, tạo không gian an toàn, thoải mái cho khách mời tham dự cùng các trang thiết bị khác đồng thời tôn thêm vẻ trang trọng cho không gian tổ chức sự kiện.

Ngày nay, dịch vụ cho thuê nhà bạt đã trở nên rất phổ biến, là môt trong những thiết bị sự kiện được sử dụng rộng rãi nhất vì tính an toàn và thẩm mỹ cao. Tùy vào tính chất, quy mô và không gian từng sự kiện sẽ có các loại nhà bạt phù hợp khác nhau. Một số loại nhà bạt thông dung có thể kể đến như: nhà bạt không gian, nhà bạt có trụ tròn hay nhà lều,…. Với nhiều kích thước đa dạng, dịch vụ cho thuê nhà bạt tại ATM có thể đáp ứng nhiều chương trình sự kiện trên mọi địa hình với số lượng khách mời tham dự không giống nhau, sức chứa có thể lên đến hàng ngàn người.

Tự hào là một trong những  hàng đầu tại khu vực TP.Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp với các loại hình dịch vụ cung cấp, trong đó dịch vụ cho thuê nhà bạt  với nhiều ưu điểm nổi bật:

–  Mẫu mã: dịch vụ cho thuê nhà bạt đẹp, thời trang với nhiểu mẫu mã đa dạng, bạt được công ty đầu tư thay mới thường xuyên, bạt hai da chóng nóng.

–  Màu sắc: phong phú với những màu sắc tươi trẻ, hiện đại thích hợp với từng loại sự kiện, tiệc tùng,… ngoài trời.

–  Kiểu dáng: Nắm rõ xu hướng trong từng giai đoạn, dịch vụ cho thuê nhà bạt tại ATM với những kiểu dáng thịnh hành và thời thượng nhưng vẫn phù hợp với nét đẹp văn hóa Việt Nam.

–  Kích thước: đa dạng với chiều ngang từ 10m đến 12m, chiều dài 5m và trụ cao từ 3m đến 4m được thiết kế tinh tế, phù hợp với từng loại hình sự kiện theo quy mô không gian lớn, vừa, nhỏ nhằm mang lại không gian mở rộng và thoáng đãng hơn với nhiều chiều không gian mát nhãn.

–  Chất lượng: Anh Thịnh Minh cho thuê nhà bạt không chỉ bền, chắn chắn mà mái bạt không gian được lợp bằng vải bạt cách nhiệt, có bạt vách xung quanh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều loại: nhà bạt 1 lớp mỏng nhẹ, thoáng thích hợp cho những ngày thời tiết râm mát hoặc nắng nhẹ, nhà bạt 2 lớp phản xạ ánh nắng mặt trời cực kỳ tuyệt vời trong những ngày nắng gắt, đặc biệt là vào mùa hè, nhà bạt dày thiết kế chống thấm nước dành cho những ngày trời mưa dầm, mưa to.

–  Chi phí cho thuê nhà bạt tiết kiệm, hợp lý tùy vào kích thước và mẫu mã cùng chất lượng để xác định giá.

–  Khung nhà bạt cứng cáp, chắc chắn, không ngại sự tác động trực tiếp của mưa to gió lớn.

Bạn cần chúng tôi tư vấn những gì?