Lễ khởi công dự án “Thành phố giáo dục quốc tế – IEC

Lễ khởi công dự án “Thành phố giáo dục quốc tế – IEC (The International Education City) tại Việt Nam ở thành phố Quảng Ngãi, miền Trung Việt Nam.
Thành phố giáo dục chuẩn quốc tế hơn 1.000 tỷ đồng
Thành phố giáo dục quốc tế – IEC là đặc khu giáo dục chuẩn quốc tế với tổng số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, trên diện tích gần 10 ha. Học sinh sẽ được trải nghiệm các chương trình quốc tế từ mầm non đến trưởng thành gồm các trường học: Saigon Academy (SGA), iSchool, United Kingdom Academy (UKA), School of North America (SNA).
Quy hoạch và thiết kế bởi Công ty B+H Studio – Canada, IEC sỡ hữu cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích học tập, sinh hoạt vui chơi chuẩn năm sao gồm: khu trung tâm với không gian thông tầng tạo cảm xúc thẩm mỹ; tháp bút chì – “cây bút viết lên trời xanh” thể hiện của trí tuệ và thành đạt; nhà thi đấu đa năng có diện tích hơn 6.000 m2 với phòng gym, roboccon, aerobic, võ; sân thi đấu trong nhà cho các môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, tennis, bóng bàn…
Ngoài ra, trung tâm còn có “phố thư viện – nhà sách”, đây là những điểm nhấn văn hóa của công trình. IEC có trường học gắn liền với công viên động vật, vườn thú cưng, công viên thực vật với vô số loại cây, có cả những vườn rau do chính tay các em học sinh gieo trồng, gặt hái.
Với mật độ phủ xanh chiếm 2/3 diện tích, hãng quy hoạch và thiết kế của Canada đã hiện thực hoá đô thị mở dành cho giáo dục, theo các chuẩn mực quốc tế.
31/3/2018
ATM Event.

Bạn cần chúng tôi tư vấn những gì?